Bạn muốn tìm hiểu giá thép xây dựng hôm nay hãy xem ngay tại website của chúng tôi, chúng tôi bán sắt thép

Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2017

1 tấn thép xây dựng giá bao nhiêu ?

Câu hỏi : Hiện nay có rất nhiều khách hàng cũng như bạn bè thắc mắc là 1 tấn thép xây dựng giá bao nhiêu ? và có gửi yêu cầu báo giá về cho công ty chúng tôi, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của quý khách hàng như sau.
1 tấn thép xây dựng giá bao nhiêu ?
1 tấn thép xây dựng giá bao nhiêu ?

Câu trả lời:
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thép xây dựng và để trả lời cho câu hỏi này chúng tôi xin nêu ra 3 loại thép xây dựng mà khách hàng hay sử dụng như sau. Và bên cạnh đó là giá thép xây dựng sẽ thay đổi tùy theo số lượng mà bạn đặt mua, vào giá của nhà sản xuất.

Với thép việt nhật, thép pomina, hay thép hòa phát ... thì trên thị trường để biết giá 1 tấn thép bạn phải biết giá bán một ký  của thép việt nhật là bao nhiêu , Ví dụ giá bán là 10200 vnđ/kg, thì giá của 1 tấn là 10.200 vnđ x 1000 kg = 10.200.000 vnđ/ Trên tấn chưa  VAT. Nếu tính VAT thì giá sẽ cộng thêm 10%

Như vậy bạn có thể dễ dàng biết được giá của 1 tấn thép xây dựng là bao nhiêu rồi. Chúc bạn có thể mua được loại thép xây dựng tốt nhất.
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Chào các bạn !
Hiện nay có rất nhiều bạn coment có gắn link website ... làm ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, ảnh hưởng đến vẽ đẹp của website. Nên nếu nhận thấy coment có ý đồ spam thì chúng tôi sẽ xóa bỏ.

Nguyên Nhân Khiến Giá Thép Giảm Nhẹ Trong Năm 2018

“Tay chơi” Trung Quốc một lần nữa gây ảnh hưởng, khiến nguy cơ giá thép giảm năm 2018 tăng cao cho chính sách giảm nguồn cung của mình. ...

Thép Miền Nam