Bạn muốn tìm hiểu giá thép xây dựng hôm nay hãy xem ngay tại website của chúng tôi, chúng tôi bán sắt thép

Thứ Năm, 14 tháng 5, 2015

Chính thức mở cửa hàng bán lẽ sắt thép toàn miền Hồ Chí Minh

Sau nhiều năm bán sắt thép sỉ Song Phương xin thông báo với tất cả quý khách hàng gần xa rằng chúng tôi đã mở hệ thống cửa hàng bán sắt thép lẽ để nhằm mục đích phục vụ quý khách hàng tốt hơn nữa.
Chính thức mở cửa hàng bán lẽ sắt thép toàn miền Hồ Chí Minh
Chính thức mở cửa hàng bán lẽ sắt thép toàn miền Hồ Chí Minh

 Với khả năng cung ứng và vận chuyển chuyên nghiệp của Song Phương xây dựng gần 1 năm nay. Chúng tôi cam kết sẽ giao hàng đúng hẹn, đúng chất lượng, đúng khối lượng quy định...

Và đặc biệt bán đúng với giá thị trường hoặc rẻ hơn giá thị trường để nhằm mục đích là để cho quý khách hàng có thể yên tâm xây dựng ngôi nhà của mình.

Với những sản phẩm như sắt hòa phát, sắt việt nhật, sắt pomina, sắt việt úc.... Chúng tôi sẽ bán với số lượng thấp nhất. 1 cây cũng bán.

Về chính sách giao hàng : Song phương với hệ thống giao hàng gần 10 chiếc xe có thể cùng một lúc đáp ứng được nhu cầu vận chuyển của quý khách.

Khu vực giao hàng : Chúng tôi sẽ giao hàng toàn miền nam, chính vì vậy những khách hàng ở Hồ Chí Minh các bạn đừng ngại ở những quận xa, chúng tôi sẽ giao hàng tận tình cho các bạn.

Bảng giá thép mới :
  1. Bảng giá thép việt nhật
  2. Bảng giá thép pomina
  3. Bảng giá thép hình H,I,U,V
  4. Bảng giá thép miền Nam
  5. Bảng giá thép Hòa Phát

Nguồn: Giasatthep.vn
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Chào các bạn !
Hiện nay có rất nhiều bạn coment có gắn link website ... làm ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, ảnh hưởng đến vẽ đẹp của website. Nên nếu nhận thấy coment có ý đồ spam thì chúng tôi sẽ xóa bỏ.

Nguyên Nhân Khiến Giá Thép Giảm Nhẹ Trong Năm 2018

“Tay chơi” Trung Quốc một lần nữa gây ảnh hưởng, khiến nguy cơ giá thép giảm năm 2018 tăng cao cho chính sách giảm nguồn cung của mình. ...

Thép Miền Nam