Bạn muốn tìm hiểu giá thép xây dựng hôm nay hãy xem ngay tại website của chúng tôi, chúng tôi bán sắt thép

Thứ Bảy, 23 tháng 4, 2016

Sản lượng thép của Nhật Bản chạm đáy

Sản lượng thép của Nhật Bản chạm đáy


(Báo Xây dựng) - Liên đoàn sắt thép Nhật Bản cho biết, sản lượng thép thô của nước này trong năm tài khóa mới đây (tính đến tháng 3/2016) đạt 104,18 triệu tấn, giảm 5,2% so với sở hữu tài khóa trước. Đây là mức thấp nhất kể từ tài khóa 2009, lúc mà cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu khiến nhu cầu tiêu thụ thép giảm mạnh.


Sản lượng thép của Nhật Bản giảm là do khủng hoảng dư thừa trên toàn cầu và giá thép Trung Quốc đang được bán có giá lỗ, bị coi là nguyên nhân đẩy các nhà phân phối thép trên thế giới vào khó khăn.

Liên đoàn sắt thép Nhật Bản còn cho biết, theo danh mục, sản lượng thép cuộn thông thường cho thân xe và nhà chung cư đã giảm gần 5% xuống xấp xỉ 81 triệu tấn, thép đặc biệt dùng cho máy móc xây dựng và những mục đích khác giảm gần 7% xuống hơn 23 triệu tấn.

Riêng trong tháng Ba, sản lượng thép thô của Nhật Bản đã giảm xấp xỉ 7% so với cùng kỳ năm trước, xuống sắp 9 triệu tấn và giảm tháng vật dụng 19 liên tiếp. Đây là nguyên nhân khiến sản lượng thép của Nhật giảm xuống mức rẻ nhất 6 năm tài khóa gần đây.


Nguồn : Baoxaydung.com.vn
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Chào các bạn !
Hiện nay có rất nhiều bạn coment có gắn link website ... làm ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, ảnh hưởng đến vẽ đẹp của website. Nên nếu nhận thấy coment có ý đồ spam thì chúng tôi sẽ xóa bỏ.

Nguyên Nhân Khiến Giá Thép Giảm Nhẹ Trong Năm 2018

“Tay chơi” Trung Quốc một lần nữa gây ảnh hưởng, khiến nguy cơ giá thép giảm năm 2018 tăng cao cho chính sách giảm nguồn cung của mình. ...

Thép Miền Nam