Bạn muốn tìm hiểu giá thép xây dựng hôm nay hãy xem ngay tại website của chúng tôi, chúng tôi bán sắt thép

Thứ Sáu, 3 tháng 2, 2017

THÉP XÂY DỰNG LOẠI NÀO TỐT HIỆN NAY ?

Hiện nay ở Việt Nam những loại thép xây dựng tốt nhất có thể kễ đến như thép việt nhật, thép pomina , thép việt úc, thép miền nam ở khu vực miền nam, còn ơ miền bắc có các loại thép Việt Đức, Thép Thái Nguyên ... Là những hãng thép xây dựng nỗi tiếng và có thương hiệu lâu năm nhất thị trường Việt Nam.

Thép xây dựng

Vậy trong những loại thép này thì loại thép nào tốt nhất hiện nay và tại sao lại như vậy ?

Để có cái nhìn khái quát hơn về thép xây dựng thì chúng ta phải đi xâu vào thị trường của từng hãng thép, tuy nhiên ở đây chúng tôi xin dừng lại ở mức phân tích hai loại thép là thép Việt Nhật và Thép Thái Nguyên để thấy được giá trị thép ở từng vùng khác nhau như thế nào .

Đầu tiên là thép Thái Nguyên

Thép thái nguyên là thương hiệu thép hàng đầu tại khu vực phía bắc, tuy nhiên những sản phẩm chủ lực của thép thái nguyên là thép cuộn, thép hình..
Sở dĩ thép thái nguyên mạnh ở khu vực phía bắc bởi vì hãng thép này có nhà phân phối hầu như chỉ ở khu vực miền bắc theo bảng đồ sau:

- Khi bạn ở khu vực miền nam bạn sẽ thấy chỉ có thép Việt Nhật là loại thép chất lượng cao và được nhiều người tin dùng nhất.
- Nhà máy thép Việt Nhật nằm ở khu vực Vũng tàu, cho nên việc vận chuyển và phân phối là rất tốt.
- Tuy nhiên thép việt nhật đã rất lâu đời và chính vì vậy chúng ta thấy rất vắng trên các phương tiện truyền thông, những loại thép việt nhật cung cấp đã thấm nhuần vào suy nghĩ của những kỹ sư xây dựng của nước ta.

Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Chào các bạn !
Hiện nay có rất nhiều bạn coment có gắn link website ... làm ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, ảnh hưởng đến vẽ đẹp của website. Nên nếu nhận thấy coment có ý đồ spam thì chúng tôi sẽ xóa bỏ.

Nguyên Nhân Khiến Giá Thép Giảm Nhẹ Trong Năm 2018

“Tay chơi” Trung Quốc một lần nữa gây ảnh hưởng, khiến nguy cơ giá thép giảm năm 2018 tăng cao cho chính sách giảm nguồn cung của mình. ...

Thép Miền Nam