Bạn muốn tìm hiểu giá thép xây dựng hôm nay hãy xem ngay tại website của chúng tôi, chúng tôi bán sắt thép

Thứ Ba, 13 tháng 6, 2017

Bảng giá cát xây dựng mới năm 2017

Cát là vật liệu xử dụng nhiều trong các công trình xây dựng lớn, nhỏ. Hãy tìm hiểu đặc điểm, công dụng cũng như giá của từng loại cát qua bài viết sau đây nhé !

Đặc trưng của các loại cát xây dựng
– Cát bê tông hay còn gọi là cát hạt vàng, cát vàng hạt to, cát bê tông rửa. Cát vàng dùng để đổ bê tông: màu vàng, cỡ hạt từ 1,5-3mm, không lẫn tạp chất. Có thành phần hóa học được quy định theo tiêu chuẩn.
– Cát xây tô hay còn gọi là cát tô . Cát xây tô là loại cát mịn, hạt cát trên thực tế có độ lớn tương đối, màu sẫm ,có độ sạch đạt chuẩn. Giá cát xây tô thường rẻ hơn các loại cát bê tông và cát hạt vàng loại đẹp.
– Cát san lấp hay còn gọi là cát lấp. Là loại cát độ sạch tất nhiên cũng không đạt chuẩn. Nhưng vẫn phải đảm bảo không lẫn quá nhiều tạp chất. Hạt cát không đồng đều và có độ kết dính khá cao nên đúng như tên gọi của nó, cán san lấp là loại cát chuyên dụng cho các hạng mục san lấp, lấy mặt bằng nền.
Bảng giá cát xây dựng mới năm 2017

Ngoài cát xây dựng, chúng tôi còn phân phối tất cả các loại vật liệu xây dựng trong địa bàn tpHCM và các tỉnh lân cận.
Sắt thép: thép Hòa phát, thép Povina, thép Đông Á, thep viet nhat
Xi măng: xi măng Hà Tiên PCB40, xi măng Hà Tiên đa dụng,…
Đá xây dựng: Đá 1x2, 0x4, đá mi sàng, đá mi bụi,…

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi đã tạo dựng được uy tín trong lòng khách hàng. Cùng sợ cố gắng từng ngày, mong muốn mang sản phẩm chất lượng cũng như cung cách phục vụ nhanh chóng. Cam kết giao hàng đúng số lượng , giá cả cạnh tranh nhất, vận chuyển nhanh chóng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm thông tin ưu đãi nhé
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Chào các bạn !
Hiện nay có rất nhiều bạn coment có gắn link website ... làm ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, ảnh hưởng đến vẽ đẹp của website. Nên nếu nhận thấy coment có ý đồ spam thì chúng tôi sẽ xóa bỏ.

Nguyên Nhân Khiến Giá Thép Giảm Nhẹ Trong Năm 2018

“Tay chơi” Trung Quốc một lần nữa gây ảnh hưởng, khiến nguy cơ giá thép giảm năm 2018 tăng cao cho chính sách giảm nguồn cung của mình. ...

Thép Miền Nam