Bạn muốn tìm hiểu giá thép xây dựng hôm nay hãy xem ngay tại website của chúng tôi, chúng tôi bán sắt thép

Thứ Sáu, 18 tháng 8, 2017

Giá Thép Xây Dựng Hòa Phát Cập Nhật Tháng 03/2018

Giá thép xây dựng hòa phát bao nhiêu?

Nhu cầu về sắt thép xây dựng ngày càng tăng mạnh do hàng loạt các dự án nhà ở sang trọng, trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng cao cấp,… từ những ông lớn FLC, VinGroup,… liên tục được triển khai. Sắt thép Song Phương sẽ báo giá thép xây dựng hòa phát được cập nhật cho tháng 12-2017 để các Quý khách hàng có nhu cầu tiện theo dõi.

Không chỉ có những tập đoàn lớn mới cần biết đến giá của thép xây dựng. Nếu bạn đang là một nhà thầu nhỏ, một người dân đang có nhu cầu xây nhà, các công trình nhỏ,… và muốn tham khảo giá cả thì bạn có thể tìm hiểu trong bài viết này để “cân đo đong đếm” ngân sách cho phù hợp

Bạn hãy click vào >> thép hòa phát << để có thể theo dõi giá của mặt hàng này!

giá thép xây dựng hòa phát mới nhất

-------------------------------------------------


Đôi nét về Công ty TNHH Song Phương:


Song Phương là một nhà phân phối các loại sắt thép xây dựng của hàng loạt những nhà máy thép: Miền Nam, Pomina, Việt Úc, Hòa Phát,… Không chỉ vậy, doanh nghiệp còn nhập khẩu những mặt hàng sắt thép công nghiệp:

+ Sắt hình U,I ,V

+ Thép tấm

+ Xi măng

+ Các loại đá, gạch

+ Và rất nhiều những vật liệu xây dựng khác

Phong cách kinh doanh như thế nào?

Song Phương với phương châm hoạt động đó là “chữ tín luôn ở hàng đầu”, luôn thể hiện sự chân thành, tôn trọng cũng như là mong muốn hợp tác lâu dài đối với các khách hàng. Chúng tôi cam kết:
+ Luôn luôn trung thực về nguồn gốc của hàng hóa, bán đúng trọng lượng, tuyệt đối không cung cấp các sản phẩm kém chất lượng.

+ Đảm bảo giá sắt thép phải chăng, không chặt chém, giao hàng nhanh chóng, đúng thời hạn như đã kí kết trong hợp đồng

+ Tư vấn cụ thể, kĩ càng về các vấn đề liên quan đến sản phẩm, dịch vụ

Ngoài ra, để cập nhật thêm các thông tin về giá thép xây dựng hòa phát, mong Quý khách hãy liên hệ ngay với Song Phương để được tư vấn cụ thể
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Chào các bạn !
Hiện nay có rất nhiều bạn coment có gắn link website ... làm ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, ảnh hưởng đến vẽ đẹp của website. Nên nếu nhận thấy coment có ý đồ spam thì chúng tôi sẽ xóa bỏ.

Nguyên Nhân Khiến Giá Thép Giảm Nhẹ Trong Năm 2018

“Tay chơi” Trung Quốc một lần nữa gây ảnh hưởng, khiến nguy cơ giá thép giảm năm 2018 tăng cao cho chính sách giảm nguồn cung của mình. ...

Thép Miền Nam