Bạn muốn tìm hiểu giá thép xây dựng hôm nay hãy xem ngay tại website của chúng tôi, chúng tôi bán sắt thép

Thứ Hai, 29 tháng 1, 2018

Giá sắt thép hôm nay tăng hay giảm?

Gia sat thep hom nay tang hay giam có lẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư, doanh nghiệp,… Nhất là trong thời kỳ “loạn lạc” như hiện nay.

“Loạn lạc” ở đây có nghĩa là giá cả của các mặt hàng biến đổi liên tục, từ giá dầu thô, giá ca tra xuất khẩu, giá phân bón,… Khi những loại hàng hóa thay đổi thì cũng kéo theo sự thay đổi của hàng hóa khác nhất là dầu thô.

Giá dầu thô thế giới hiện đã hơn 70USD/thùng. Và mức giá này phụ thuộc mạnh bởi Nga – Quốc gia với trữ lượng dầu thô bậc nhất thế giới. Quay lại với giá của sắt thép xây dựng. Vào ngày 25/1/2018 thì hội thảo & liên hoan tổng kết chào năm mới 2018 có chủ đề “Đối thoại công nghiệp Thép Việt Nam và thế giới năm 2017 – Triển vọng năm 2018” được Hiệp hội Thép Việt Nam (VSA) tổ chức.

Gia sat thep hom nay tang hay giam

Rất nhiều đại gia đứng đầu ngành Thép đã hội họp tại đây nhằm thảo luận về sự phát triển của ngành Thép ở Việt Nam trong tương lai. Nguyên nhân sâu xa của cuộc họp này có lẽ là do sự xuất khẩu thép của Trung Quốc ngày càng lớn mạnh.

Thép Trung Quốc đã xâm nhập mạnh vào vào thị trường VN trong những năm gần đây. Lí do mà sự việc này xảy ra là vì thép “made in china” có giá thành rẻ hơn rất nhiều những thương hiệu thép trong nước như: thép Hòa Phát, thép Việt Nhật, Thép Miền Nam, Thép Pomina, Thép Thái Nguyên,…

Giá thép TQ rẻ như vậy phần lớn là do nguồn vật liệu thô không được đảm bảo chất lượng. Việc “nước láng giềng” này xuất khẩu hàng kém chất lượng sang nước ta nói riêng và cả thế giới nói chung là khá phổ biến.

Không chỉ vậy, tin đồn về việc thép Trung Quốc xuất đi thị trường Mỹ nhưng lại đội lốt là “made in Vietnam” cũng gây tổn hại rất nhiều cho danh tiếng của thép VN. Vấn đề này cũng rất khó giải quyết vì thủ đoạn của “nước láng giềng” vô cùng tinh vi.


Giá sắt thép hôm nay tăng hay giảm, xem ở đâu?


Có lẽ là trong thời gian tới đây thì mức giá của mặt hàng này sẽ được thể hiện rõ ràng khi các “đại gia” đã thống nhất được các hướng giải quyết. Để tham khảo gia sat thep hom nay tang hay giam thì Quý độc giả có thể tham khảo tại: http://www.giasatthep.vn/2013/05/gia-sat-thep-xay-dung.html

Công ty TNHH Song Phương sẽ liên tục cập nhật những tin tức mới nhất về gia thep xay dung để các bạn có thể theo dõi nhanh chóng. Cũng như là đưa ra các quyết định kịp thời & đúng đắn nhất. Mọi thông tin chi tiết, bạn hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được hỗ trợ một cách cụ thể: 0937.525.633 Ms.Dung - 0944.414.797 Mr.Hợp 
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Chào các bạn !
Hiện nay có rất nhiều bạn coment có gắn link website ... làm ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, ảnh hưởng đến vẽ đẹp của website. Nên nếu nhận thấy coment có ý đồ spam thì chúng tôi sẽ xóa bỏ.

Nguyên Nhân Khiến Giá Thép Giảm Nhẹ Trong Năm 2018

“Tay chơi” Trung Quốc một lần nữa gây ảnh hưởng, khiến nguy cơ giá thép giảm năm 2018 tăng cao cho chính sách giảm nguồn cung của mình. ...

Thép Miền Nam